Star Awards lần thứ 11

Contestants

Thí sinh

71,805

Contestants

Trường đại học

183

Contestants

Cụm trường đại học trên toàn quốc

6

Contestants

Tổng giải thưởng

400

Triệu đồng
Contestants

Quán quân

DataMed

Contestants

Chủ nhà

Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Quốc gia TPHCM

Cuộc thi Star Awards được tổ chức nhằm tạo sân chơi tiếng Anh cho sinh viên các trường đại học trên cả nước và nâng cao nhận thức của các bạn trẻ về tầm quan trọng của ngoại ngữ trong học tập cũng như nghề nghiệp trong tương lai.

Từ năm 2017, Star Awards chính thức trở thành cuộc thi học thuật, được đồng tổ chức bởi 6 cụm trường đại học trên cả nước gồm Thái Nguyên, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ. Tập đoàn Wilmar CLV và nhãn hàng Simply hân hạnh là nhà tài trợ cuộc thi trong nhiều mùa.

Tiếp nối thành công của cuộc thi lần thứ 11 với sự tham gia của hơn 70.000 thí sinh đến từ 183 trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Star Awards lần thứ 12 sẽ do Đại học Quốc gia Hà Nội đăng cai tổ chức từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2023. Với chủ đề Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng, cuộc thi năm nay nhằm mục đích mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho các thí sinh thông qua 4 vòng thi: Starship, Starplus, Starlight và Star Union.

Thông qua cuộc thi, chúng tôi mong muốn các sinh viên hãy kiên trì mở rộng kiến thức và khai thác các kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng thuyết trình và tiếng Anh để chuẩn bị tốt cho môi trường làm việc chuyên nghiệp trước khi ra trường.

Đồng tổ chức

Nhà tài trợ